Cảnh báo
  • Info: COM_VIRTUEMART_ASSIGN_VM_TO_MENU
thang tai thuc an 44_200x1753

Thang Chở Thực Phẩm

Đánh giá: Chưa có đánh giá

Chi tiết

thang chở thực phẩm là một phương tiện hữu dụng, an toàn và hiện đại cho các nhà hàng, khách sạn trong quá trình vận chuyển thực phẩm và vật tư bếp. Với ưu điểm không cần diện tích lớn và tại mọi không gian khác nhau vẫn có thể lắp đặt và sử dụng. Thang tải thực phẩm đóng vai trò như một phương tiện giao thông chở hàng hóa của tòa nhà đi các tầng khác nhau. Với ưu điểm giá thành hợp lý và tiết kiệm điện năng cũng như nhân công thang cở thực phẩm được sử dụng ngày càng nhiều.
 
Giải pháp:
- Thực phẩm và đồ cần vận chuyển sẽ đươc chứa trong Cabin, Cabin được chia làm nhiều ngăn và có thể tháo lắp dễ dàng nên vận chuyển được nhiều đồ có kích thước khách nhau. Sau khi cho đồ vào Cabin người sử dụng chỉ việc đóng kín cửa(đối với thang khách hàng yêu cầu cửa tại các tầng) và bấm nút chọn tầng(hộp điều khiển được lắp tại mỗi tầng) thang sẽ đưa đồ đến tầng mà người sử dụng chọn. Hàng ngày, nhân viên vệ sinh sẽ thu dọn và đưa các thùng gom rác vào thang tải xuống tầng trệt. Sau khi dọn xong thì các thùng rỗng sẽ được trả lại các tầng.
Chú Ý: Thang tải thực phẩm chỉ chạy khi các cửa tầng đã đóng kín(đối với thang khách hàng yêu cầu cửa tại các tầng).
 
 
 
Thang_tai_rac_-_mat_cat_ngang
Thang_tai_rac_-_mat_cat_doc
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhận xét

Sản phẩm này chưa có đánh giá.

About Us

Thương hiệu Điện Cơ Hà Nội đã được biết đến từ nhiều năm nay với các sản phẩm đa dạng trong ngành công nghiệp và đời sống xã hội.... chi tiết

Hỗ trợ online

Kinh doanh

0903.461.806

 Kỹ thuật

0968.978.724

1
Bạn cần hỗ trợ?