Cảnh báo
  • Info: COM_VIRTUEMART_ASSIGN_VM_TO_MENU
125

Thang Tải Hàng Kèm Người

Đánh giá: Chưa có đánh giá

Chi tiết

Hiện nay các hộ gia đình hay cửa hàng kinh doanh thường dùng loại  thang máy này nó đáp ứng tốt cho việc vận chuyển hàng hóa và con người nhưng chi phí thấp.

Thang tải hàng kèm người do công ty thang máy Điện Cơ sản xuất sử dụng công nghệ tiên tiến an toàn trong sử dụng và tiết kiệm điện năng. Thang tải hàng Điện Cơ với nhiều mẫu đa dạng cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

 Chức năng điều khiển thang máy sử dụng hệ thống truyền dẫn Serial(hệ thống điều khiển thông minh) làm tăng khả năng an toàn tin cậy, khả năng đáp ứng linh hoạt, dung lượng lệnh gọi phục vụ cao với nhiều chế độ hoạt động thông minh.

Hệ động lực sử dụng bộ  biến đổi tần số và điện áp (VVVF) làm tiết kiệm điện năng, dừng tầng chính xác, êm ái, an toàn.

Hệ thống an toàn bao gồm

Bộ hạn chế tốc độ.

Hệ thống phanh cơ (chống rơi thang).

Hệ thống báo quá tải.

 Bảo vệ mất và ngược phase, sụt áp, quá dòng.

 Nút báo khẩn(liên lạc với bên ngoài khi thang gặp sự cố).

 Đèn chiếu sáng khẩn cấp.

 Khóa an toàn cửa.

 Bộ cứu hộ tự động ARD

Khi nguồn điện chính bị mất thì bộ cứu hộ ARD hoạt động. Bộ cứu hộ sẽ cấp nguồn cho thang để thang về vị trí bằng tầng và an toàn. Sau khi đưa thang về vị trí an toàn bộ cứu hộ sẽ cắt hệ thống điều khiển. Khi có điện cứu hộ sẽ được tách khỏi hệ thống một cách tự động. Bộ cứu hộ sau khi có nguồn điện chính chở lại sẽ tự nạp lại năng lượng.

 

 

 

 


 

 

 

 

Nhận xét

Sản phẩm này chưa có đánh giá.

About Us

Thương hiệu Điện Cơ Hà Nội đã được biết đến từ nhiều năm nay với các sản phẩm đa dạng trong ngành công nghiệp và đời sống xã hội.... chi tiết

Hỗ trợ online

Kinh doanh

0903.461.806

 Kỹ thuật

0968.978.724

1
Bạn cần hỗ trợ?