Cảnh báo
  • Info: COM_VIRTUEMART_ASSIGN_VM_TO_MENU

Cải tạo, nâng cấp thang máy

Thứ tư, 10 Tháng 4 2013 09:41

Công nghê  thang máy ngày càng phát triển, hình thức luôn thay đổi từng ngày. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đó nếu thay thế thang máy đang sử dụng thì rất tốn kém và không hiệu quả. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng công ty thang máy Điên Cơ có dịch vụ nâng cấp thang máy. Với công nghệ hiện đại và các kỹ sư đầu ngành về thang máy chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng tốt mong muốn của khách hàng và giá thành tốt nhất.

Công trình cải tạo đã có thang máy, muốn nâng thêm tầng chúng tôi đáp ứng tốt mong muốn đó.

Công trình có thang máy vẫn còn sử dụng tốt nhưng khách hàng muốn thay đổi hoàn toàn kiến trúc và làm mới nhà. Để giải quyết thắc mắc này chúng tôi có dịch vụ tháo gỡ sau đó lắp lại cho khách hàng chiếc thang đó nếu khách hàng muốn sử dụng lại hoặc đổi cho khách hàng chiếc thang khác với giá thành phù hợp.

Trong quá trình sử dụng vì lý do nào đó dẫn đến hỏng hóc nặng như mạng lưới điện tòa nhà, do nước chàn vào.. chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp và lựa chọn tốt nhất để khắc phục nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đồng thời thang hoạt động hiệu quả và an toàn.

 

 

Sửa lần cuối vào Thứ tư, 29 Tháng 5 2013 13:12
Đánh giá mục này
(1 Bỏ phiếu)
Đọc 7850 thời gian
Xem thêm trong thể loại này: « Mua thang máy cũ Bảo trì thang máy »

About Us

Thương hiệu Điện Cơ Hà Nội đã được biết đến từ nhiều năm nay với các sản phẩm đa dạng trong ngành công nghiệp và đời sống xã hội.... chi tiết

Hỗ trợ online

Kinh doanh

0903.461.806

 Kỹ thuật

0968.978.724

1
Bạn cần hỗ trợ?