Cảnh báo
  • Info: COM_VIRTUEMART_ASSIGN_VM_TO_MENU

Thiệt mạng vì tức giận với thang máy

Nổi nóng vì bị lỡ thang máy chỉ trong tích tắc, ông Lee đã trả giá bằng mạng sống của mình khi đâm mạnh chiếc xe lăn vào cửa thang máy khiến nó bật mở và cả người lẫn xe rơi vụt vào khoảng không…Các camera an ninh tại trung tâm mua sắm ở Deajon, Hàn Quốc đã ghi lại hình ảnh về tai nạn thảm khốc này vào ngày 25/8/2010.

Ông Lee, 40 tuổi, lăn xe đến bên thang máy ngay khi người phụ nữ ở bên trong vừa nhấn nút cho thang máy đi xuống.

 

Nhấn nút bấm mở cửa thang máy không còn tác dụng, ông Lee bực tức lùi nhẹ chiếc xe lăn có động cơ và tông thẳng vào cánh cửa thang máy, gây một vết móp méo.

 Chưa hả giận, ông lại lùi xe và cố tình đâm mạnh vào cửa thang máy một lần nữa. Lần này thì cánh cửa bật mở và cả người lẫn xe rơi tọt vào khoảng không trong thang máy từ độ cao khoảng 6m, khiến ông Lee tử vong tại chỗ.

 Cảnh sát cho biết tai nạn xảy ra chỉ vì ông Lee quá tức giận người phụ nữ kia đã không giữ cánh cửa thang máy để chờ ông.

Ban quản lý trung tâm mua sắm này đã hứa hẹn sẽ cho gia cố các cánh cửa của tất cả thang máy để bảo đảm tai nạn như thế sẽ không bao giờ lặp lại.

Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Đọc 1540 thời gian

About Us

Thương hiệu Điện Cơ Hà Nội đã được biết đến từ nhiều năm nay với các sản phẩm đa dạng trong ngành công nghiệp và đời sống xã hội.... chi tiết

Hỗ trợ online

Kinh doanh

0903.461.806

 Kỹ thuật

0968.978.724

1
Bạn cần hỗ trợ?