Cảnh báo
  • Info: COM_VIRTUEMART_ASSIGN_VM_TO_MENU

Tháp đôi 47 tầng không có thang máy

Một điều lý thú xảy ra tại Tây Ban Nha khi tòa tháp lên tới 47 tầng đang đi vào quá trình hoàn thiện, lúc này các nhà thầu xây dựng mới phát hoảng khi họ quên không xây dựng giếng thang cho thang máy hơn ½ số tầng.

Theo đó, tòa tháp 47 tầng này có tên Intempo với chiều cao lên tới 200 mét tọa lạc sát bờ biển Benidom, nó được coi là biểu tượng cho nền kinh tế của thành phố Benidom một thành phố du lịch biển có lượng khách hàng năm rất lớn vào mùa hè.

Tháp đôi Intempo nổi bật trên bở biển tuyệt đẹp tại thành phố Benidorm

Tòa tháp Intempo với thiết kế ban đầu chỉ lên tới 20 tâng, nhưng sau đó chủ đầu tư đã nâng cấp cho nó lên tới 47 tầng. Nhưng do có sự không thống nhất giữa thiết kế ban đầu và thiết kế mới nên giếng thang máy chỉ được xây dựng lên đến tầng 20.

Như vậy với sự nhầm lẫn đáng tiếc này, các tầng từ 21 trở lên không có giếng thang máy khiến các kiến trúc sư phải lên phương án chỉnh sửa lại.

Tính tới thời điểm tháng 11/08/2013 Intempo tiến độ hoàn thành được 95%. Theo dự kiến nó được khai trương vào năm 2009 do tại thời điểm đó suy thoái kinh tế, nguồn vốn khó khăn nên tới nay mới hoàn thành.

Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Đọc 1945 thời gian

About Us

Thương hiệu Điện Cơ Hà Nội đã được biết đến từ nhiều năm nay với các sản phẩm đa dạng trong ngành công nghiệp và đời sống xã hội.... chi tiết

Hỗ trợ online

Kinh doanh

0903.461.806

 Kỹ thuật

0968.978.724

1
Bạn cần hỗ trợ?