Một điều dễ thấy là hầu hết các khách hàng muốn sử dụng và đang chuẩn bị đặt mua thang máy gia đình đều lần đầu tiên mua sản phẩm này do đó còn có rất nhiều bỡ ngỡ, nhiều câu hỏi cần phải giải quyết. Do đó họ rất cần những bài viết tư vấn từ các công ty thang máy để hiểu rõ hơn về loại thang máy này rồi có được quyết định lựa chọn chính xác nhất.

7-tu-van-thang-may-nen-doc
Hiểu được vấn đề đó, đội ngũ tư vấn của chúng tôi đã, đang và sẽ có nhiều bài viết tư vấn chất lượng hơn phục Quý khách hàng muốn mua thang máy trên khắp cả nước.

Tuy nhiên với vô số các bài viết đó trải rộng trên nhiều khía cạnh có thể khiến cho việc tìm được thông tin cần thiết thế nên trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp lại những bài viết cần cho những người đang chuẩn bị thang máy gia đình

1. Các bước tiến hành mua thang máy gia đình
Phải bắt đầu từ đâu, các bước thực hiện như thế nào, chọn loại thang nào và thương hiệu gì, thời điểm khi nào ký hợp đồng thang máy là hợp lý nhất. Bài viết này sẽ giúp ích cho bạn

Xem chi tiết tại đây

2. Những yếu tố nào quyết định tới chất lượng thang máy
Ta đều biết rằng thang máy gia đình là thiết bị rất đắt tiền ngoài ra nó cũng rất khó thay thế chính vì vậy nếu không may mua phải thiết bị dởm thì việc thay thế không đơn giản tí nào. Hơn thế nữa thang phục vụ cho con người thế nên tính an toàn và độ ổn định thực sự quan trọng.

Vậy yếu tố nào quyết định tới chất lượng thang? Để có được bộ thang máy tốt cần phải hội tủ đủ các yếu tố:

Thiết bị tốt
Lắp đặt chuẩn
Dịch vụ hậu mãi tốt

Xem chi tiết bài viết:Thang máy gia đình tốt do đâu

3. Thời gian đặt hàng thang máy
Quý khách cũng rất cần lưu ý vấn đề này để tránh các trường hợp làm chậm tiến độ công trình hoặc nếu chuyển thang về quá sớm khi chưa đủ điều kiện lắp đặt thì sẽ mất công bảo quản và trường hợp xấu là có thể xảy ra mất mát.

Thời gian đặt hàng thang máy gia đình liên doanh khoảng 3 tháng đổ lại, còn loại thang nhập thì từ 5 tháng trở lên.

Xem chi tiết tại: Thời gian đặt hàng thang máy

4. Xây dựng hố thang máy đúng kỹ thuật
Hố thang máy là một phần rất quan trọng quyết định tới chất lượng vận hành của thang máy sau này. Nếu thi công hố thang sai kích thước, thiếu các hạng mục yêu cầu kỹ thuật thì lắp thang sẽ không đạt thậm chí là không lắp được.

Quý khách có thể tham khảo bài viết: Tư vấn xây dựng hố thang máy gia đình

5. Hiểu rõ về thông số kỹ thuật
Một bản hợp đồng thang máy thông thường sẽ bao gồm hai phần, phần về các điều khoản và phần phụ lục về thông số kỹ thuật. Phần về thông số kỹ thuật rất quan trọng, bên cạnh các vấn đề chi tiết thiết bị, Quý khách cũng cần lưu ý về các thông số kích thước và các tính năng của thang.

Đọc kỹ hơn tại: Thông số kỹ thuật thang máy

6. Chi phí sử dụng thang máy hàng tháng
Một trong những vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm đó là họ phải trả bao nhiều tiền cho việc sử dụng thang máy hàng tháng. Tổng chi phí bao gồm những khoản gì? bao gồm tiền điện, tiền thay thế thiết bị, tiền bảo trì,….

chi phí điện năng sử dụng thang máy
Thang máy gia đình rất tiết kiệm điện

Với mức sử dụng vừa phải tại một hộ gia đình thì tổng chi phí sử dụng mỗi tháng dao động từ 500.000 đến 600.000 đồng. Xem chi tiết từng loại phí tại: Phí sử dụng thang máy mỗi tháng

7. Chia sẽ kinh nghiệm mua thang máy
Kinh nghiệm không phải là thứ có thể bỏ tiền ra mua được nhưng ta hoàn toàn có thể học hỏi từ kinh nghiệm của những người đi trước để ứng dụng cho chính hoàn cảnh của bản thân. Dưới đây là một bài chia sẻ kinh nghiệm mua thang máy gia đình từ một khách hàng của chúng tôi mà thiết nghĩ rất hữu ích cho các bạn.

Đọc tại:Kinh nghiệm mua thang máy

Trên đây là 7 bài viết mà chúng tôi thấy rằng mỗi người khi bắt đầu tìm hiểu và mua sản phẩm thang máy để về lắp cho gia đình mình nên tham khảo. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều tư vấn hữu ích khác về việc sử dụng, bảo quản, cứu hộ thang máy,…Quý khách có thể tìm thêm các bài viết đó tại: Tư vấn thang máy.

Nếu các thông tin mà chúng tôi đưa ra vẫn chưa làm thỏa mãn hay giải quyết hết các vướng mắc của Quý khách, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0968978724

để được hỗ trợ.