Với mỗi thị trường thì thông thường các công ty thang máy thường giới thiệu các model khác nhau với những tính năng cũng như những thiết kế riêng biệt phù hợp với thị trường đó. Những Model đó được ra đời từ những nghiên cứu về quan điểm, nhu cầu về thang máy tại mỗi thị trường. Qua năm tháng có những điều thay đổi nên các nhà cung cấp cũng phải thay đổi để đưa ra các sản phẩm mới hoặc nâng cấp các model cũ cho bắt kịp với thị hiếu người tiêu dùng. Mới đây, Mitsubishi Electric cũng đã giới thiệu một số nâng cấp như sau:

 

1. Tăng tốc độ tối đa cho model Diamond Trac

DIAMOND TRAC Là dòng thang máy không phòng máy được thiết kế và sản xuất riêng cho thị trường Mỹ. Trước đây, Diamond Trac chỉ đáp ứng được nhu cầu về tốc độ là 350fpm ở tất cả các mức tải trọng. Nhưng lần nâng cấp này, các loại thang có tải trọng 1150kd, 1350kg và 1600kd sẽ có thêm hai mức tốc độ mới là 400fpm và 500pfm (2.0 và 2.5mps).

mitsubishi-dimion-trac-speed

2. Nâng cấp Nexiez-GPX

NEXIEZ-GPX là dòng thang máy có phòng máy mang thương hiệu Mitsubishi được dành riêng cho thị trường Châu Mỹ La Tinh, . Trong loạt sản phẩm mới Nexiez-GPX sẽ có một số điểm mới như sau:

– Có thêm mức tải trọng 750kg

– Loại cửa thang hai cánh mở lùa về một phía được Mitsubishi thêm vào để giải quyết những công trình có yêu cầu thang máy có kích thước cửa lớn.

– Nexiez-GPX mới sẽ có thể đáp ứng được các công trình có hành trình từ 60 đến 70m với tốc độ thang là 1.75m/s

3. Nâng cấp Nexiez-Lite

Nexiez-Lite là loại cầu thang máy có phòng máy dành cho thị trường Ấn Độ. Cụ thể, trong lần nâng cấp này, ở các tải trọng là 680kg, 884kg, 1020kg sẽ có thêm loại kích thước cabin mới.

kich-thuong-thang-may-nexiez-lite

Mitsubishi là một thương hiệu uy tín toàn cầu với rất nhiều các sản phẩm như ô tô, điện tử và đặc biệt là cầu thang máy, thang cuốn, băng truyền. Thang máy thương hiệu Mitsubishi đã có mặt ở khắp nơi trên thế giới. Tại Việt Nam, thang máy Mitsubishi đang chiếm thị phần rất lớn với các dòng thang như Nexiez (thang có phòng máy), Elenessa (thang không phòng máy), và dòng thang máy gia đình HomeLift. Ngoài ra, ở nước ta, loại thang máy liên doanh sử dụng các thiết bị chính của Mitsubishi cũng là một sự lựa chọn hợp lý cho các công trình bé.