Thương hiệu Điện Cơ Hà Nội đã được biết đến từ nhiều năm nay với các sản phẩm đa dạng trong ngành công nghiệp và đời sống xã hội. Do nhu cầu và sự phát triển của xã hội thang máy dần trở thành thiết bị không thể thiếu trong đời sống xã hội. Nhận thức được nhu cầu đó công ty Thang máy Điện Cơ được thành lập để mang đến cho khách hàng sản phẩm : thang máy tải khách, thang máy cuốn, thang nâng hàng, thang tải hàng, thang tời hàng, vận thăng, cẩu trục… có chất luợng tốt nhất.

Phuơng châm hoạt động của công ty Thang Máy Điện Cơ HN: “Mang phồn thịnh và an toàn tới từng công trình là mang phồn thịnh cho chính mình”. Chúng tôi luôn đề cao uy tín của công ty gắn với sự ann toàn chu đáo trên từng công trình, sự thân thiện tận tâm với từng khách hàng, và sự nhiệt tình ưu việt trên từng dịch vụ.

Hạng mục sản phẩm chính và dịch vụ của Công ty Thang Máy Điện Cơ HN:

Thang Máy Tải Khách
Thang Máy Bệnh Viện
Thang Lồng Kính
Thang Không Phòng Máy
Thang Máy Gia Đình
Mẫu Trần, Sàn CaBin
Thang Máy Cuốn
Thang Tải Hàng
Thang Nâng Hàng
Thang Tời Hàng
Thang Chở Hàng
Vận Thăng ,Cẩu Trục

Mục tiêu của công ty chúng tôi:

– Đáp ứng một cách đầy đủ nhất các nhu cầu của khách hàng bằng các sản phẩm thang đa dạng có đặc tính kỹ thuật ưu việt, an toàn, thẩm mỹ và kinh tế.

– Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt, tháo rỡ… các công trình thang máy, thang tải hàng, thang tải thực phẩm, thang tời, thang cuốn… Chúng tôi luôn đảm bảo nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt nhanh chóng và kịp thời nhất với thái độ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và tư vấn dịch vụ ưu việt kinh tế nhất trong từng truờng hợp cụ thể.

– Cung cấp các linh kiện thang máy, tháng nâng tời hàng để lắp đặt, thay thế, sửa chữa… Các linh kiện của chúng tôi luôn đc đảm bảo về chất luợng CCQ, với chế độ bảo hành từ 6-24 tháng (theo từng linh kiện), đồng thời cam kết mang tới cho khách hàng chi phí hợp lý nhất.

Hãy liên hệ với Công Ty Thang Máy Điện Cơ Hà Nội để nhận đuợc những sản phẩm và dịch vụ thang máy, thang nâng hàng ưu việt nhất. Chúng tôi rất hân hạnh đuợc phục vụ bạn!

CÔNG TY TNHH MTV THANG MÁY ĐIỆN CƠ- HÀ NỘI
Nhà máy sản xuất: KCN Sóc Sơn, Xã Mai Đình, Quang Tiến , Tiên Dược, huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Văn phòng giao dịch:
VPGD Số 1: Số 19, ngõ 678/48, tổ 12, P.Đức Giang, Q.Long Biên – Hà Nội.
VPGD Số 2: Phòng 718, tòa nhà T12, Cầu Giấy, Hà Nội.
VPGD Số 3: Tòa nhà HUD, KĐT Nam Thăng Long, Hà Nội
Email: thangmaydienco@gmail.com
Điện thoại: – 02462570138 – Fax: – 02438776414
Hotline khu vực:
Miền Bắc: 0968978724
Miền Trung: 0903461806
Miền Nam: 0983831002

Website: https://demo.thangmaydienco.com.vnкачественные карандашимультипликатор катушкачто такое gh

College paper writing services are utilized to produce essays and papers that meet standards. Paper writing solutions are utilized by universities, colleges, and universities to create a standard of writing in order that pupils will have the ability to select the test which will help them make their diploma. Pupils in a paper writing service custom writings can choose from a variety of papers, essays, and tests. These solutions help the overall look of papers changes before they are distributed.